LAKEVIEW CITY

Giao nhà: Quý 2/2020
Giá bán: 20 triệu/m2

Nổi bật nhất trong hệ thống chuỗi tiện ích của dự án là hồ sinh thái rộng 3,6 ha và khu vực công viên rộng lớn, đóng vai trò điều hòa khí hậu và tạo cảnh quan. Tại đây hội tụ đầy đủ các tiện ích nội khu: trung tâm mua sắm, giải trí, chăm sóc sức khỏe, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, khu thể thao và sinh hoạt cộng đồng, hệ thống an ninh chặt chẽ…

TỔNG QUAN

Nổi bật nhất trong hệ thống chuỗi tiện ích của dự án là hồ sinh thái rộng 3,6 ha và khu vực công viên rộng lớn, đóng vai trò điều hòa khí hậu và tạo cảnh quan. Tại đây hội tụ đầy đủ các tiện ích nội khu: trung tâm mua sắm, giải trí, chăm sóc sức khỏe, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, khu thể thao và sinh hoạt cộng đồng, hệ thống an ninh chặt chẽ…

Lakeview City là khu đô thị có quy mô 30 ha, mang lại một không gian sống tiện nghi, đẳng cấp và cảm giác thư giãn tối đa cho chủ nhân sở hữu. Khu đô thị Lakeview City cũng sẽ được đầu tư một cụm trường học các cấp theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo một môi trường sống văn minh và chất lượng cho cư dân.

Loại hình
đầu tư
 Nhà phố thương mại – Nhà phố liên kế – Biệt thự song lập
Vị trí
dự án
 Mặt tiền đường song hành cao tốc Long Thành-Dầu Giây
Diện tích
khu đất
 30,1 ha
Tiện ích  Hồ sinh thái, trường học, trung tâm ý tế, công viên nội khu, trung tâm thương mại

VỊ TRÍ

Vị trí địa chỉ dự án nhà phố Lakeview City tọa lạc ngay mặt tiền đường song hành cao tốc Long Thành – Dầu , Giây, quận 2. Đây là vị trí đang có sự bứt phá về hạ tầng giao thông và tốc độ đô thị hóa nhanh. Với vị trí chiến lược này, Lakeview City hứa hẹn cơ hội an cư, đầu tư sinh lợi đầy hấp dẫn. Khu đô thị Lakeview City một mặt tiếp giáp đường song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây với chiều dài 1,1km trên mặt tiền, một mặt giáp sông Giồng Ông Tố dài hơn 1km. Đồng thời, theo hướng đường Song Hành song song với cao tốc LT-DG, rẽ vào Đỗ Xuân Hợp hoặc theo hướng đường Nguyễn Thị Định – Nguyễn Duy Trinh đến dự án Thịnh Vượng, Parcspring rẽ trái sẽ gặp khu đất dự án. Tại dự án nhà phố Lakeview City quận 2, chỉ mất khoảng 10 phút để đi vào trung tâm quận 1,và chỉ 15 phút để đi đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7.

Vị trí địa chỉ dự án nhà phố Lakeview City Quận 2 Đường Cao tốc Long Thành – Dầu Giây chủ đầu tư NovaLand

 

TIỆN ÍCH

Tiện ích nhà phố Lakeview City được thiết kế và quy hoạch bởi kiến trúc sư hàng đầu Nhật Bản mang lại không gian sống vô cùng hoàn hảo, gần gũi thiên nhiên, và mang sinh khí tài lộc vào nhà. Nổi bật trong hệ thống chuỗi tiện ích là hồ cảnh quan rộng 3,6ha và khu vực công viên rộng lớn, đóng vai trò điều hòa khí hậu và tạo cảnh quan. Tiện ích tại căn hộ Lakeview City đem đến một cuộc sống trọn vẹn và là nơi an cư lý tưởng cho các gia đình. hệ thống tiện ích tại khu căn hộ Lakeview City chạm đến nhu cầu giải trí và nghỉ ngơi từ người già đến trẻ em, đáp ứng trọn vẹn mong ước của bất kỳ độ tuổi nào.

Đây là dự án hiếm hoi tại khu vực hội tụ đầy đủ các tiện ích nội khu: trung tâm mua sắm, giải trí, chăm sóc sức khỏe; khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, khu thể thao và sinh hoạt cộng đồng, hệ thống an ninh chặt chẽ…
Khu đô thị Lakeview City cũng sẽ được đầu tư một cụm trường học các cấp theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo một môi trường sống văn minh và chất lượng cho cư dân.
Nổi bật nhất trong hệ thống chuỗi tiện ích là hồ cảnh quan rộng 3,6ha và khu vực công viên rộng lớn, đóng vai trò điều hòa khí hậu và tạo cảnh quan.

MẶT BẰNG

Mặt bằng chi tiết nhà phố Lakeview City được thiết kế trải dài vô cùng hợp lý trên diện tích dự án với tổng số lượng căn hộ là 953 căn. Mặt bằng được thiết kế đa dạng căn hộ, đáp ứng nhu cầu phong phú của khách hàng. Bao quanh hệ thống dự án Lakeview City là cây xanh bao phú, góp phần đem lại sinh khí và sự hài hòa về thiên nhiên cho cư dân khu đô thị. Các căn hộ nhà phố tại dự án Lakeview City đều có mặt đón ánh sáng và hướng gió tự nhiên vào phòng tạo cho ngôi nhà luôn được có không khí điều hòa.

5 Block Central Lake bao quanh hồ cảnh quan rộng 3,6 ha
2 Block West Lake nằm cạnh hệ thống trường học và view sông
Block East Lake nằm cạnh sông và trung tâm thương mại

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0564 83 5555 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *